Thi công phào chỉ tại gia đình anh Hà -đường Hoàng Quốc Việt

02:02:00 15/02/2017

Không chỉ các căn nhà có diện tích rộng rãi mới có thể sử dụng phào chỉ để trang trí. Đội ngũ thi công phào pu của chúng tôi cũng đã thực hiện việc trang trí bằng các chi tiết phào trang trí cho nhiều căn hộ chung cư. Tuy không gian không được thoải mái như nhà riêng, nhưng chúng tôi vẫn mang lại được một không gian hoàn hảo cho một căn hộ chung cư.

Nếu bạn chưa tin điều này có thể, xem qua những hình ảnh mà chúng tôi thực hiện cho căn hộ của anh Hải ở Royal – R2 thì bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng mà những thi tiết phào trang trí mang lại.

Không gian khiêm tốn nên chúng tôi không sử dụng nhiều chi tiết phào trang trí trần

Do diện tích không gian trong một căn hộ thường sẽ rất giới hạn, chính vì vậy chúng tôi không sử dụng nhiều chi tiết phào trang trí trên trần, thay vào đó sẽ là hệ thống đèn âm trần mang anh sáng cho không gian. Chi tiết phào trang trí trần duy nhất trong căn hộ này cũng sẽ là một điểm nhấn thú vị.

Điểm nối giữa trần và tường chúng tôi sử dụng phào trần chi tiết đơn giản

Tường và trần nhà được che điểm giao nhau bằng phào chỉ PU đơn giản (mẫu phào chỉ trần nhà đẹp), không cầu kỳ để phù hợp với không gian khiêm tốn trong căn hộ. Đèn âm trần được chúng tôi bố trí hợp lí mang lại ánh sáng tốt nhất cho không gian mà không cần phải sử dụng quá nhiều đèn. Khiến không gian tuy nhỏ nhưng đủ độ sáng và tinh tế hơn.

Tường xung quanh được sử dụng phào chỉ đơn giản để chi không gian làm hai phần

 

Các mảng tường xung quanh được chúng tôi chia ra làm hai phần bằng phào chỉ đơn giản. Điều này nhằm chia không gian căn nhà trên và dưới, không gian sẽ trở nên gọn gàng hơn khi kết hợp với các nội thất phù hợp. (Giá phào nhựa chận tường)


Các cửa của phòn cũng được sử dụng phào chỉ để viền

Phào chỉ còn được áp dụng để trang trí viền khung cửa cho các căn phòng, giúp chúng đồng bộ hơn với các khung phào chỉ trang trí xung quanh tường.

 
Các khung phào trang trí tường có độ rộng không bằng nhau rất sáng tạo

Xung quanh tường còn được chúng tôi trang trí đối xứng tương đồng bằng các khung phào chỉ thiết kế đơn giản. Độ rộng các khung phào không bằng nhau, phù hợp với từng chi tiết nội thất mà chũ nhà muốn trang trí trong không gian căn hộ.
Điểm nhấn của phòng ngủ là mảng tường ấn tượng đầu giường

Điểm nhấn của phòng ngủ là mảng tường ấn tượng đầu giường

Không gian căn hộ chúng ta thường sẽ thấy các phòng ngủ khá là gọn gàng. Các bức tường xung quanh được sáng tạo thành các tủ âm tường, nên chúng tôi cũng không sử dụng chi tiết phào để trang trí nhiều. Với không gian gọn như thế này thì chúng tôi không cần phải dựng phào khung như những căn phòng rộng khác, chỉ gây ấn tưỡng bằng việc sử dụng chất liệu xốp tạo nên sự sang trọng cho không gian phòng ngủ.
Không gian bếp được trang trí bằng phào chỉ đơn giản, nhưng tinh tế

Không gian bếp được trang trí bằng phào chỉ đơn giản, nhưng tinh tế

Không gian bếp ăn được đội ngũ thi công chúng tôi thực hiện trang trí bằng việc sử dụng phào chỉ viền khung các cửa tủ hay cả không gian nhỏ của chiếc bàn bếp. Chúng khá nhỏ nên chúng tôi chọn chi tiết phào chỉ đơn giản nhất để không chiếm quá nhiều diện tích, thể hiện được sự tinh tế trong phong cách cho chủ nhà.

 
Tận dụng khung phào trên tường làm khung tranh rất tiện dụng


Với những khung phào không đồng đều về độ rộng, chúng tôi tận dụng để treo tranh, gương hay cả những chiếc đèn treo tường độc đáo. Biến chúng thành những bức tranh tiện ích.

 
Chúng tôi sử dụng thiết bị hiện đại nhất để chi tiết trang trí chuẩn xác nhất


Đội ngũ thi công chúng tôi sử dụng những thiết bị hiện đại nhất để canh góc, cũng như phân chi không gian trang trí hợp lý.

Nếu bạn có một căn hộ tương đối gọn gàng như vậy, và đang phân vân không biết phài trang trí chúng thế nào cho ấn tượng. Thi công phào Gia Chung luôn có sãn sang đội ngũ để phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Tất cả bản quyền thuộc về Phào Diệu Linh

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...